iPad Pro cần phải có bàn phím thì trải nghiệm mới tốt hơn. Đó là lý do vì sao những phụ kiện như Logitech Create ra đời. Tuy nhiên vừa với vai trò là bàn phím và vừa với vai trò là case bảo vệ nên khi gắn Create vào iPad Pro thì nó lại quá to và nặng. Bàn phím của Logitech Create là dạng bàn phím đảo, nhựa cứng, độ nổi cao… tuy nhiên cảm giác bấm lại rất cứng và phản hồi kém.

Smart Connector:
Create kết nối với iPad Pro thông qua cổng Smart Connector. Cổng này vừa truyền thông tin và vừa truyền điện giữa iPad và bàn phím. Thử nghiệm cho thấy ngay khi đặt vào thì bàn phím nhận điện từ iPad ngay và iPad có thể nhận tín hiệu gõ từ bàn phím ngay. Rõ ràng là về mặt hiệu quả sẽ hanh hơn so với bàn phím Bluetooth.

Case này còn giúp cho iPad Pro dựng đứng lên ở tư thế mà ta có thể sử dụng nó như một chiếc máy tính xách tay. Tuy nhiên chúng ta không thể thay đổi được thêm một thế nữa là cho máy nằm xuống.

Cảm giác gõ và kích thước bàn phím
iPad Pro lớn nên bàn phím kích thức lớn vẫn còn thừa cho không gian hai bên. Nói chung là rất rộng rãi khi gõ. Tuy nhiên cảm giác gõ lại không thích, phím sâu nhưng khô và không có cảm giác tốt.

Ư điểm của bàn phím Logitech Create này là bảo vệ tốt, thiết kế đẹp. Nhược điểm là nặng, to, cảm giác bấm phím không tốt.

Logitech_Create_iPad_Pro_Tinhte-11.
Tư thế khi gõ bàn phím cứng. Chỉ có một tư thế này.

Logitech_Create_iPad_Pro_Tinhte-7.
Bàn phím có đèn bên dưới. Rộng rãi, có độ sâu nhưng cảm giác phím kém.

Logitech_Create_iPad_Pro_Tinhte-8.
Bàn phím to, nặng nhưng bảo vệ tốt

Logitech_Create_iPad_Pro_Tinhte-22.
Cổng kết nối Smart Connector mới của Apple truyền cả pin và thông tin nên bàn phím không cần pin.

Logitech_Create_iPad_Pro_Tinhte-24.
Tư thế khi để nằm xuống

Logitech_Create_iPad_Pro_Tinhte-21.
Lớp ngoài cùng là vải bố

Cám ơn Halo.vn đã cho mình mượn iPad và Case để làm bài này.

 

   NGUỒN : tinhte.vn

   

  Leave Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  clear formSubmit