Google đang cố gắng đẩy mạnh tính thời trang cho các sản phẩm đồng hồ Android Wear, nhất là khi các công ty lớn như TAG Heuer hay Fossil bắt đầu gia nhập thị trường này. Trước mắt, họ sẽ hợp tác với ít nhất 9 thương hiệu khác nhau để tạo ra những mặt đồng hồ thông minh và sau đó sẽ là những công ty khác: Asics, Harajuku Kawaii!, Mango, Melissa Joy Manning, Nicole Miller, Ted Baker, Vivienne Tam, Y-3 và Zoe Jordan.

Có vẻ như hiện tại các mặt đồng hồ này đều là miễn phí, mình chưa rõ sau này Google hay các nhà thiết kế có tính phí cho những phiên bản đặc biệt hay không.

Người dùng Android có thể tải các mặt đồng hồ ngay hôm nay, người dùng iOS sẽ phải chờ vài ngày nữa.

AndroidWear_Watch_Faces.
Android_wear_thiet_ke_tinhte.vn.Android_wear_thiet_ke_tinhte.vn2.Android_wear_thiet_ke_tinhte.vn4.Android_wear_thiet_ke_tinhte.vn3.Android_wear_thiet_ke_tinhte.vn6.Android_wear_thiet_ke_tinhte.vn5.Android_wear_thiet_ke_tinhte.vn10.Android_wear_thiet_ke_tinhte.vn7.Android_wear_thiet_ke_tinhte.vn8.
Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit