Bên cạnh mẫu Star Wars Special Edition vừa ra mắt thì HP cũng giới thiệu đến người dùng Việt Nam dòng laptop Envy 2015 với hai phiên bản màn hình gồm 13,3 inch và 15,6 inch. Envy 13 trang bị màn hình 13,3 inch, độ phân giải 3.200 x 1.800 pixel (chuẩn WQXGA+) và nhẹ chỉ 1,27 kg trong khi cấu hình phần cứng Envy 15 mạnh hơn với chip Skylake Core i7, card đồ họa rời và màn hình cảm ứng đa điểm chuẩn Full HD.

Về thiết kế, HP Envy mới vẫn giữ được nét hấp dẫn với đường nét tinh tế và chăm chút trong từng chi tiết. Lớp vỏ ngoài bằng nhôm nguyên khối chắc chắn với cấu trúc khung máy bằng hợp kim, độ mỏng chỉ 12,9 mm.

HP Envy_Tinhte 1.

Máy cũng sử dụng kiểu vuốt mỏng về phía trước trong ngôn ngữ thiết kế hiện đại, các góc cạnh bo tròn mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn. Công nghệ âm thanh Bang & Olufsen có khả năng tái tạo không gian âm thanh sâu và chi tiết hơn cho nhu cầu giải trí di động.

Điểm dễ nhận thấy trong thiết kế Envy 2015 là phần bản lề chú trọng vào hiệu quả sử dụng thực tế hơn so với trước đây. Khi mở máy, đệm cao su ở hai góc màn hình giúp máy “đứng” vững, không bị lật về sau khi thao tác trên màn hình cảm ứng.

HP Envy_Tinhte 2.HP Envy_Tinhte 3.

Thiết kế này cũng tạo góc nâng để thao tác sử dụng bàn phím thoải mái hơn và giúp việc tản nhiệt hiệu quả. Không khí lấy vào qua bề mặt bàn phím và những khe thông gió để làm mát những linh kiện phần cứng bên trong và luồng không khí nóng được đẩy ra ngoài ở mặt sau.

Laptop mới của HP còn được trang bị bàn phím chicklet đèn nền LED, tiện dụng hơn khi làm việc trong môi trường thiếu sáng. Touchpad tương tác thông minh hơn, người dùng có thể đóng chương trình đang chạy mà không phải di chuyển chuột trên màn hình, chỉ đơn giản bằng thao tác đặt ngón tay ở giữa bàn rê chuột và vuốt nhẹ để đóng ứng dụng.

HP Envy_Tinhte 4.

Công nghệ chống shock ổ cứng ProtectSmart bảo vệ dữ liệu người dùng hiệu quả hơn khi xảy ra va đập. Chức năng CoolSense tự điều chỉnh tốc độ quạt để duy trì nhiệt độ hệ thống ổn định, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

HP Envy 13 hiện đã có mặt trên thị trường và do công ty Digiworld phân phối. Phiên bản Envy 13-d020TU với chip Skylake Core i5-6200U có giá tham khảo 19 triệu đồng trong khi phiên bản Envy 13-d019TU dùng chip Core i7-6500U, giá 25 triệu đồng.

Bang cau hinh.

Bang cau hinh.
Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit