Chuyện tình của cặp đôi nhiếp ảnh 9x “sinh ra để dành cho nhau”

Cặp đôi Võ Hoàng Khánh và Nguyễn Thị Thanh Trúc, đều sinh năm 1992, quê cùng ở TP. Hồ Chí Minh và hiện tại đều là nhiếp ảnh tự do.

Hoàng Khánh và Thanh Trúc biết nhau từ năm lớp 11. Khi đó, hai bạn chơi thân vẫn thường gọi nhau là “ông xã”, “bà xã” nhưng không nghĩ gì hơn vì khi đó còn là học sinh. Nhưng dần dần từ đùa mà thành thật. Cả hai không biết thích nhau từ lúc nào.

“Một hôm, mình mới nói ” quen nhau nha”, thế là hai đứa em quen nhau luôn, chỉ đơn giản vậy thôi”, Khánh chia sẻ.

Thời gian đầu yêu nhau, cặp đôi này lúc nào cũng đi với nhau trên chiếc một chiếc xe đạp. Nhiều khi cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh, nhưng hai người chỉ giận được 1- 2 ngày là lại tự làm lành với nhau.

Đến cuối năm lớp 11, xảy ra một số bất đồng mà Hoàng Khánh và Thanh Trúc chia tay 1 khoảng thời gian.  Nhưng đầu năm lớp 12, cả hai vẫn học chung lớp, thường xuyên thấy nhau, cảm thấy vẫn rất thích đối phương nên quay lại.

“Khi yêu nhau được hơn 4 năm thì tiếp tục có chuyện, lại cãi nhau và lại chia tay. Khoảng thời gian chia tay này có lâu hơn lần trước một chút ,nhưng cuối cùng chúng mình nhận ra vẫn còn thương nhau nhiều lắm, không thể thiếu nhau được nên quay về với nhau và cho đến bây giờ. Kể ra trong suốt 8 năm chia tay 2 lần đó” Khánh tâm sự.

Hoàng Khánh và Thanh Trúc rất hiểu tính nhau, hiểu đến nỗi người kia chưa nói gì thì người này đã biết rồi. Cặp đôi còn được bạn bè gọi là cặp đôi của những sự trùng hợp, trùng hợp đến bất ngờ trong rất nhiều chuyện:

“Từ năm sinh, quê quán, nghề nghiệp đến gia đình bọn mình giống nhau lắm. Gia đình bên mình như thế nào thì gia đình bên Trúc cũng như thế luôn. Nhiều khi hai đứa nói về vấn đề này rồi cười mãi. Bạn bè nói bọn mình sinh ra để dành cho nhau”, Hoàng Khánh vui vẻ chia sẻ thêm.

Hình ảnh ấn tượng trong bộ ảnh cưới của cặp đôi nhiếp ảnh trẻ
Hình ảnh ấn tượng trong bộ ảnh cưới của cặp đôi nhiếp ảnh trẻ

Khi nghĩ về những kỉ niệm, Hoàng Khánh nhớ nhất lần công tác, du lịch ở Mộc Châu. Vì đó là lần đầu tiên cả hai ra miền Bắc cũng là chuyến đi xa nhất từ trước đến giờ nên có rất nhiều điều đáng nhớ của những sự trải nghiệm đầu tiên và cả những câu chuyện “không đầu không cuối” của cặp đôi trong suốt hành trình cũng làm thành một kỉ niệm đẹp.

Cuối cùng, sau 8 năm yêu nhau, Khánh và Trúc đã đi đến hôn nhân. Bộ ảnh cưới của cặp đôi trẻ này được thực hiện tại Lý Sơn – Quảng Ngãi trong 4 ngày nhưng thời gian chuẩn bị lên tới hơn 2 tháng. Kết hợp vừa chụp ảnh cưới vừa đi chơi nên những bức ảnh đáng yêu “ra đời” một cách rất tự nhiên:

“Tất cả các khoảnh khắc hoàn toàn tự nhiên, không hề dàn dựng hay sắp xếp gì cả. Bọn mình muốn có một bộ ảnh vui và nghịch một chút, tạo cảm giác thoải mái cho người khác khi xem, sau này nhìn lại cũng sẽ nhớ hơn. Hai chúng mình cũng là người trong nghề nên cũng không có nhiều khó khăn”, Hoàng Khánh chia sẻ về bộ ảnh cưới đáng yêu của mình.

Tương lai, đôi vợ chồng 9x này mong muốn kiếm thiệt nhiều tiền để lập một đội làm từ thiện kết hợp với đi du lịch, và có studio để phát triển công việc của cả hai.

Dưới đây là bộ ảnh cưới của cặp đôi Khánh và Trúc:

Bích Thủy

Ảnh: Chí Thiện Nguyễn

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit